11 Th12 2017
Tin Tức, Uncategorized,

Hội thảo: “Định hướng tương lai” và giới thiệu chương trình “Sinh viên thực tập” tại Nhật Bản, Tây Ban Nha

(Daystar) – Sáng ngày 26/ 5, tại Trường Cao đẳng nghề Du lịch Huế, Daystar phối hợp cùng nhà trường đã tổ chức Hội thảo “ Định hướng tương lai” và giới thiệu chương trình “Sinh viên thực tập” tại Nhật Bản, Tây Ban Nha cho hơn 100 sinh viên năm 1.

Toàn cảnh hội thảo.

Tham dự hội thảo về phía Daystar có TGĐ. Luật sư – Nguyễn Văn Choi, GĐ Kế hoạch Tuyển sinh – ThS. Lê Ngọc Tình, GĐ Tư vấn Du học Nhật Bản – ThS Hoàng Thị Khánh Trang, Bà Nguyễn Qúy Minh – GĐ Tư vấn Du học Hàn Quốc. Về phía trường có thầy Cao Huy Sanh – Trưởng phòng Công tác sinh viên cùng thầy cô giáo  lãnh đạo các khoa, phòng liên quan.

Thầy Cao Huy Sanh phát biểu tại Hội thảo.

Mở đầu Hội thảo, thầy Cao Huy Sanh thay mặt nhà trường gửi lời cảm ơn đến Công ty Daystar đã hợp tác và đưa chương trình “Sinh viên thực tập” tại Nhật Bản và Tây Ban Nha về với trường. “Đây là một chương trình thiết thực, giúp sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Du lịch có cơ hội học hỏi được kinh nghiệm và nền nếp làm việc của các nước có nền kinh tế phát triển như Nhật Bản, Tây Ban Nha. Đồng thời,  đây cũng là yếu tố giúp nâng cao uy tín, chất lượng của trường.” Thầy Sanh trình bày.

TGĐ- Nguyễn Văn Choi trình bày tại Hội thảo.

Nhằm định hướng tương lai cho các bạn sinh viên, tại Hội thảo, TGĐ Nguyễn Văn Choi cũng đã có buổi nói chuyện và giao lưu rất sôi nổi  với các bạn sinh viên. Nhiều thông tin bổ ích về con đường vươn đến thành công đã được TGĐ trình bày một cách hệ thống, tương tác bằng những hình ảnh, trò chơi… lôi cuốn và hấp dẫn. Nhờ đó nhiều bạn sinh viên năm 1 chưa có định hướng gì cho tương lai đã có cách nhìn mới về con đường mà mình sẽ lựa chon. TGĐ nhấn mạnh “Thành công là một hành trình, không phải là điểm đến. Thành công chỉ đến với người luôn biết nỗ lực cố gắng, luôn kiên định trên con  đường mình đã lựa chọn, và luôn cố gắng không ngừng nghỉ”.

Hơn 100 sinh viên năm 1 tham dự Hội thảo.

Chương trình “Sinh viên thực tập” tại Nhật Bản với nhiều ưu việt cũng đã được TGĐ giới thiệu trong Hội thảo. “Sinh viên sẽ được tiếp xúc và làm việc với một nền khoa học công nghệ hiện đại, với môi trường công việc kỹ luật, được trau dồi tiếng Nhật, trải nghiệm văn hóa xứ sở Hoa Anh đào và đặc biệt hơn đây là chương trình “Thực tập có lương” cho tất cả các bạn sinh viên tham gia. Theo đó, sinh viên thực tập sẽ nhận được khoản lương từ 23 đến 27 triệu vnđ/ tháng.” Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên định hướng cho mình những hướng đi mới trong tương lai. Bạn Lê Nguyễn Thành Long – Sinh viên Khoa Quản trị Lữ hành cho biết: “Chương trình sinh viên thực tập tại Nhật Bản rất hay, nó mở ra nhiều cơ hội việc làm và tương lai tươi đẹp cho sinh viên. Em sẽ bắt tay ngay và việc học tiếng Nhật để qua năm lên đường thực tập tại Nhật”.

TGĐ tương tác với sinh viên.

Cũng trong buổi hội thảo, Bà Nguyễn Qúy Minh cũng đã trình bày về chương trình thực tập tại Tây Ban Nha – Đất nước nổi tiếng với lĩnh vực du lịch với nhiều khách sạn nhà hàng bậc nhất thế giới, hàng năm rất cần một lượng sinh viên thực tập lớn. Đây là một chương trình rất phù hợp với các bạn sinh viên Trường Cao đẳng nghề Du lịch trong kỳ nghỉ hè. Thời gian thực tập từ 3 đến 6 tháng, tạo cơ hội cho các bạn vừa thực tập nâng cao nghiệp vụ, vừa rèn luyện ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha.

GĐ – Nguyễn Qúy Minh trình bày tại Hội thảo.

GĐ Lê Ngọc Tình trao quà cho sinh viên may mắn.

Hãy đến với Daystar – Để biến ước mơ của bạn thành hiện thực!

Comments

comments

Bài viết liên quan

No Post