26 Th10 2016
Điều kiện du học Hàn,

Daystar tổ chức buổi tổng kết và chia tay sinh viên thực tập khoa tiếng Hàn- ĐHNN Huế

Vào cuối tháng 8 năm 2016 vừa qua tại văn phòng 74 Hùng Vương- Tp Huế, Công ty TNHH Tư Vấn Du Học Quốc Tế Daystar đã tổ chức buổi tổng kết và chia tay các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại Ngữ- khoa tiếng Hàn vừa hoàn thành đợt thực tập của mình tại Công ty.

img_3768
Trong thời gian thực tập 1 tháng, các bạn sinh viên được làm quen công việc ở bộ phận xử lý hồ sơ Hàn Quốc, sau đó được thực tập trợ giảng tại trung tâm ngoại ngữ Daystar 40B Phạm Văn Đồng- TP Huế.

img_3766Tuy thời gian không lâu nhưng được sự chỉ bảo, hướng dẫn tận tình của các anh chị nhân viên trong công ty, các bạn sinh viên đã biết áp dụng tốt những kiến thức từ trường học của mình vào công việc. Từ những kinh nghiệm thực tế đó, các bạn đã có được những kỹ năng mới, xây dựng sự tự tin và tăng cường năng lực chuyên môn. Ban giám đốc cũng như các anh chị nhân viên Công ty đã trực tiếp hướng dẫn thực tập đánh giá cao tinh thần kỷ luật, sự nhiệt tình và ham học hỏi của các bạn sinh viên trong công việc.

img_3771Buổi chia tay diễn ra thân mật và đầm ấm, các bạn sinh viên đã dành tặng cho Công ty những bó hoa tươi thắm và chia sẻ những tình cảm, những kỷ niệm đẹp trong thời gian thực tập. Daystar xin chúc tất cả các bạn luôn hạnh phúc, thành công, sớm chọn được công việc tốt để phát huy hết năng lực chuyên môn và tiến xa hơn trong sự nghiệp.

—Khánh Linh—

Comments

comments

Bài viết liên quan

No Post