29 Th5 2015
Du Học Các Nước, Du Học Canada,

Triển vọng việc làm

Tại Canada, du học sinh có quyền làm việc sau khi hoàn thành việc học lấy một văn bằng

Businessman, builder, nurse, architect. Isolated over white background

Trong quá trình học

Gần đây Canada đã thông báo về các quy định mới dành cho du học sinh. Kể từ ngày 01/06/2014, giấy phép du học sẽ tự động cho phép người được cấp giấy phép này làm việc ngoài trường đại học tối đa 20 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ và làm việc toàn thời gian trong suốt kỳ nghỉ theo lịch học mà không cần phải xin giấy phép làm việc riêng.

Canada tạo nhiều cơ hội nghề nghiệp và việc làm cho tất cả sinh viên. Nhiều trường học tại Canada còn có chương trình hợp tác. Đây là một chương trình giáo dục có cơ cấu mà sinh viên có thể sắp xếp xen kẽ giữa thời gian làm việc và học tập. Chương trình giảng dạy phối hợp này đạt được thông qua sự cộng tác giữa trường học và ngành công nghiệp.

Sau khi tốt nghiệp

Các du học sinh đã tốt nghiệp các trường đại học Canada cũng có cơ hội làm việc tại Canada tối đa một năm sau khi nhận bằng tốt nghiệp.

Để có thể làm việc tại Canada sau khi tốt nghiệp, bạn phải nộp đơn xin giấy phép làm việc theo Chương trình cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp (PGWPP). Nếu bạn muốn ở lại Canada như một thường trú dân sau khi học, thì có vài chương trình dành cho trường hợp này, mỗi chương trình có các yêu cầu riêng.

Comments

comments

Bài viết liên quan

No Post